(อ)2010/09/28....

posted on 30 Sep 2010 21:35 by sora-nop
เหมือนใจจะขาดเมื่อไม่ได้ระบายอะไรออกมาบ้าง... เหอะๆๆ
 
     วันอังคาร ไปนั่งฟังไกด์แดนซ์คาบสอง วิชา情報ネットワークⅡ(Information Network 2) แน่นอนว่า สายตามเคย แต่ไม่สายเยอะนะ ห้านาทีง่ะ... ที่สายเนี่ยะ ก็เพราะไปกินข้าวร้าน松屋มา เป็นร้านที่มีชื่อเสียงเรื่อง"ราคาถูก" มั้ง?? เพื่อนคนญี่ปุ่นบอกว่า อย่าไปกินบ่อยนัก มันไม่ค่อยมีสารอาหาร... อยากบอกมันเหลือเกิน เวลาตรูจะกินอะไร เรื่องสารอาหารเป็นอันดับรอง ความอร่อยต้องมาก่อน(เราว่าร้านนี้อร่อยนะ คนอื่นว่าไงไม่รู้??)...
      พอไปถึงก็มองหาเพื่อนคนจีน ไอ้อัน(ไอ้อ้วน) แต่ไม่เห็นเงา แต่เห็น ไอโกะจัง(สาวลูกครึ่งจีนญี่ปุ่น หุ่นอวบระยะสุดท้าย แต่มันผอมลงหรือเปล่า) เลยเข้าไปนั่งด้วย  お久しぶり = ไม่ได้เจอกันนานนะ, 元気か?? = สบายดีไหม?? ... บลาๆๆๆๆๆ  ทักทายกันเรียบร้อย 
 
  คุณเธอเคยบ่นว่า "เพื่อนๆที่จีน เค้ามีแฟน แต่งงานมีลูกกันหมดแล้ว ฉันยังไม่มีแฟนเลย ทำไงดี" 
  เราเลยปลอบเค้าไปว่า "เดี๋ยวได้ทำงานก็มีเองแหละ คิดมากไปเด๋วหาไม่ได้นะ"
 
แล้วเราก็สังเกตุเห็นว่าไอโกะจังตัดผมมาใหม่(ความรู้สึกช้าไปมั๊ยกรู??)
 
  เลยชมเค้าซะหน่อย "ตัดผมมาใหม่ น่ารักดีนิ"
  มันตอบมาว่า "อืม" คำเดียวเลย มันเป็นพวกไม่แสดงออกทางสีหน้าหรือไงฟระ?? แมร่มมม
  เราก็ถามอีกว่า "หรือที่น่ารักขึ้นเนี่ยะ เพราะมีแฟนวะ"
  มันก็ตอบมา "ไม่มีโว้ย" โหววววว มี โว้ย ด้วย...
 
นั่งเรียนไปได้ไรบ้างไม่รู้ แต่ไม่ได้เจอไอโกะจัง นานมากกกกกก คุยกันสารพัด... หมดไปหนึ่่งคาบ ไม่ได้ไรเลย รู้แต่ว่าวิชานี้ มีรายงานหน้าห้อง... แล้วตรูจะลงเรียนดีไหม๊??
 
     พักเที่ยงไม่รู้จะไปไหน ข้าวก็เพิ่งกินมาก่อนเข้าเรียนคาบสองเอง ไม่หิวหล่ะ.... เลยไปนั่งในห้องคอมพิวเตอร์... ทำไรหล่ะ ก็เนี่ยะ FB เอย TWT เอย mixi เอย... มีแค่เนี๊ยะ
 
     พอคาบสามวิชา システム制御(Control Systems) นั่งฟัง อ.พูดจนหมดคาบ ได้รู้ว่าวิชานี้เหมือน อ. จะให้เกรดง่าย แต่ก็น่ะ เรียนเยอะก็เหนื่อย ก็เอาไว้เป็นตัวเลือกอีกตัวแล้วกัน...
 
     หมดสิ้นกันทีวันนี้ กลับมาห้อง มารอดู บลีช(ブリーチ) ตอนหกโมงเย็นช่องเทเลบิโตเกียว(テレビ東京) แล้วก็นั่งเล่นคอมไปเรื่อย... จนง่วงก็เข้านอนไปฃ
 
 
~N คุง~

Comment

Comment:

Tweet